นโยบายความเป็นส่วนตัว
ที่อยู่เว็บของเราคือ: https://imagnaanalytics.com/

การตอบสนอง

ข้อความแนะนำ : เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ เรารวบรวมข้อมูลในแบบฟอร์มข้อเสนอแนะ และรวมฟิลด์ที่อยู่ IP และตัวแทนผู้ใช้เบราว์เซอร์เพื่อช่วยในการวินิจฉัยวัตถุ

เธรดที่ไม่ระบุชื่อถูกสร้างขึ้นจากที่อยู่อีเมลของคุณ Gravatar สามารถให้แฮช (เรียกอีกอย่างว่าแฮช) กับบริการเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังใช้งานอยู่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ Gravatar มีอยู่ที่: https://imagnaanalytics.com/ เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณแล้ว ทุกคนจะเห็นรูปโปรไฟล์ของคุณพร้อมกับความคิดเห็นของคุณ

สื่อมวลชน

หมายเหตุข้อความ: หากคุณกำลังอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ อย่าอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่งฝังอยู่ (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและเรียกข้อมูลตำแหน่งทั้งหมดได้ ของภาพบนเว็บไซต์

คุกกี้

ประกาศข้อเสนอแนะ: หากคุณแสดงความคิดเห็นบนหน้าของเรา คุณสามารถเลือกที่จะบันทึกชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณในคุกกี้ เพื่อความสะดวกของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลใหม่เมื่อแสดงความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้มีอายุหนึ่งปี

หากคุณไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกลบออกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เราตั้งค่าคุกกี้จำนวนหนึ่งเพื่อเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบและการตั้งค่าการแสดงผลหน้าจอเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ คุกกี้เข้าสู่ระบบมีอายุสองวัน และคุกกี้การเลือกหน้าจอมีอายุหนึ่งปี หากคุณเลือก “จดจำฉัน” การบริจาคของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบหากคุณออกจากระบบเบราว์เซอร์

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้อื่นจะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและรู้จักรหัสโพสต์ของบทความที่คุณแก้ไข สิ้นสุดหลังจาก 1 วัน

เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาที่ฝังอยู่ (วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังไว้บนเว็บไซต์อื่นแสดงว่าผู้เยี่ยมชมได้เยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ และตั้งค่าบริการติดตามบุคคลที่สามอื่นๆ และตรวจสอบการเชื่อมต่อของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ ซึ่งรวมถึงการจัดการการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังตัว หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์นั้น

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร?

ข้อความที่เข้ารหัส: เมื่อคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในกล่องโต้ตอบการรีเซ็ต

เราบันทึกข้อมูลของคุณนานแค่ไหน?

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาของความคิดเห็นจะถูกเก็บไว้อย่างถาวร ซึ่งช่วยให้เราระบุและอนุมัติความคิดเห็นเพิ่มเติมได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะเก็บไว้ในลำดับเฉลี่ย

สำหรับผู้ใช้เว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (เว้นแต่คุณสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณได้) ผู้ดูแลไซต์สามารถดูและแก้ไขข้อมูลนี้ได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณมีบัญชีในหน้านี้ หรือหากคุณเสนอแนะ คุณสามารถขอไฟล์ที่อัปโหลดข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บเกี่ยวกับตัวคุณได้ รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้กับเรา คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลใดๆ ที่เรามีเกี่ยวกับคุณ เราไม่สามารถจัดเก็บข้อมูลใด ๆ ด้วยเหตุผลด้านการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ที่ข้อความของคุณถูกส่ง

ข้อความที่แนะนำ: สามารถตรวจสอบความคิดเห็นของผู้เข้าชมได้โดยบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ